เนื้อไหล่ส่วนบนแช่แข็งนิวซีแลนด์

เนื้อไหล่ส่วนบนแช่แข็งนิวซีแลนด์


  • ITEM CODE: N05115105287514

  • รายละเอียด: เป็นเนื้อที่ติดกับคอ มีความพิเศษคือ เมื่อนำมาสไลด์แล้วจะมีความนุ่ม ความพิเศษอีกอย่างจะมีกลิ่นหอมเฉพาะของเนื้อนิวซีแลนด์ ยิ่งคอเนื้อ จะยิ่งชอบ
  • วิธีการใช้: เหมาะสำหรับนำมาทำ ซุกี้ยากี้, ชาบู-ชาบู ,ย่างบาร์บีคิว,สเต็ก
  • อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 5-6 kg. / pc.
  • สอบถามราคา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

เนื้อสันแหลมซากะวากิว A4

Size : approx 2.5-5 kg / pc. , 4 pcs *14 kg/ ctn

เนื้อสันคอฮากาตะวากิว A3

Size : approx 2-10 kgs/pc., 4 pc/ctn., 20 kg./ctn