อะจิซุเกะโมซุกุ (สาหร่ายโมซุกุในน้ำส้ม)

อะจิซุเกะโมซุกุ (สาหร่ายโมซุกุในน้ำส้ม)


  • ITEM CODE: V31360130311511

  • รายละเอียด: สาหร่ายโทซุกุในน้ำส้มเป็นเมนูที่ได้รับความนิยมที่เกาะโอกินาว่า เป็นสาหร่ายสีเส้น ๆ สีน้ำตาลคุณภาพดี มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ใส่ในน้ำส้ม ให้รสอมเปรี้ยว เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยได้และที่สำคัญทานง่าย นิยมมากในร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทอิซากาย่า
  • วิธีการใช้: ทานเป็นอาหารทานเล่น
  • อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ - 18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 1 kg. bag x 15 / carton
  • สอบถามราคา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

สาหร่ายฝอย

Size : 250g./pack, 20 pack/ctn.