เนื้อปลาหมึกไจแอ้นท์ลอกหนัง เปรู

เนื้อปลาหมึกไจแอ้นท์ลอกหนัง เปรู


  • ITEM CODE: N01020511336014

  • รายละเอียด: เนื้อนุ่ม แน่นแต่ไม่แข็ง หวานกรอบ ไม่มีหนัง ผิวปลาหมึกใสแวว สะดวก ต่อการนำไปปรุงเมนูต่างๆ
  • วิธีการใช้: ปรุงอาหารได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นผัด, ทอด, แกง, ต้ม และนึ่งเนื้อปลาหมึกปรุงอาหารสุกง่ายจึงต้องใช้เวลา
  • อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 20 kgs/ctn.
  • สอบถามราคา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ปลาหมึกกล้วยหลอด

Size : 70-90 PCS/KG./BLOCK,12 KGS./CTN.

ปลาหมึกกระดองทั้งตัว

Size : IQF NW.800 G. (16-30 Pcs/Bag) ,10 Bag/Ctn.