ปลาคัมปาจิสดทั้งตัว

ปลาคัมปาจิสดทั้งตัว


  • ITEM CODE: N01013301283014

  • รายละเอียด: เนื้อปลาจะยืดหยุ่น เหนียวนุ่มเนื่องจากมีเส้นใยที่ละเอียด อีกทั้งยังมีปริมาณไขมันที่น้อยกว่าปลาฮามาจิ จึงทำให้รสชาติค่อนข้างอร่อยกว่าปลาฮามาจิ
  • วิธีการใช้: นิยมนำมาทำซูชิ ซาซิมิ ย่าง ตุ๋น หรือสามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู เช่น ทอดกับซอสเนยมะนาว หรือ
  • อายุการเก็บรักษา: 5 วัน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ 3 - 4 องศาเซลเซียส
  • Pack size: Approx 3-4 kgs./pc., 4 pieces/box
  • สอบถามราคา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ปลาฮิราเมะสดทั้งตัว

Size : Approx 1-1.5 kgs./pc., 5 pieces/box

ปลาจินดาระ

Size : 5-7 lb. per piece, approx. 20 kg/ctn.

เนื้อปลาบุรีแล่ ออนซุย

Size : about 2-2.2 kg/pc, 6 pcs/ctn.,about 12-15 kgs/ctn.