ปูม้าทั้งตัว

ปูม้าทั้งตัว


  • ITEM CODE: N01041101246001

  • รายละเอียด: ปูม้าตัวผู้และตัวเมียมีลักษณะแตกต่างกันที่จับปิ้งและสี ตัวผู้มีก้ามยาวเรียวกว่า มีสีฟ้าอ่อนและมีจุดขาวตกกระทั่วไปบนกระดองและก้าม พื้นท้องเป็นสีขาว จับปิ้งเป็นรูปสามเหลี่ยมเรียวสูง ตัวเมียจะมีก้ามสั้นกว่ากระดองและก้ามมีสีฟ้าอมน้ำตาลอ่อนและมีจุดขาวประทั่วไปทั้งกระดองและก้าม
  • วิธีการใช้: โดยใช้ปรุงได้ทั้งอาหารยุโรป, อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่นและอาหารไทย สำหรับอาหารไทยนั้นยังอาจปรุงเป็นส้มตำปูม้าได้อีกด้วย
  • อายุการเก็บรักษา: 18 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 80-100g/pc, 4 kgs. Inner box x 2/ctn. (8 kgs/ctn.)
  • สอบถามราคา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

เนื้อก้ามปูพลาสเจอร์ไรด์

Size : 454 g./กระป๋อง, 12 กระป๋อง/ctn.

ปูตัวคิงแคลบชิลี

Size : 800 G.-1.0KG, approx. 8.0-8.3 kg./ctn.(ขายยกลัง)

ขาและก้ามปูหิมะติดไหล่ต้ม

Size : 12-14 oz./pcs, 12 lbs/ctn, 5.44 kg/ctn (ขายยกลัง)

เนื้อกรรเชียงปูก้อนใหญ่

Size : 454 g./กระป๋อง, 12 กระป๋อง/ctn.