เนื้อสันในนกกระจอกเทศ

เนื้อสันในนกกระจอกเทศ


  • ITEM CODE: N05140111276014

  • รายละเอียด: เนื้อนกกระจอกเทศจัดเป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพ กล่าวคือมีโปรตีนสูงและไขมันต่ำ โดยคัดสรรสายพันธุ์จากแอฟริกาใต้ นำลูกพันธุ์มาเพาะเลี้ยงและขยายพันธุ์ในประเทศไทย เพี่อให้ได้เนื้อเกรดเอ ซึ่งนกกระจอกเทศที่โตได้ขนาดจะมีน้ำหนักตัวละ 100 กิโลกรัมขึ้นไป
  • วิธีการใช้: นำมาใช้ทำอาหารแทนเนื้อสัตว์ได้ทุกชนิด ประกอบอาหารได้หลากหลาย เช่น สเต็ก, เนื้อผัดน้ำมันหอย, ผัดพริกไทยดำ, สลัดเนื้อสันในกระเทียม, เนื้อย่าง เป็นต้น
  • อายุการเก็บรักษา: 12 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: Approx 1.5-1.8 kg/pc.
  • สอบถามราคา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

อกเป็ดรมควัน

Size : 180-220 g./pc.,5kg/ctn.