เนื้อสันแหลมแช่แข็งออสเตรเลีย

เนื้อสันแหลมแช่แข็งออสเตรเลีย


  • ITEM CODE: N05114105284014

  • รายละเอียด: เนื้อสันแหลมที่ผ่านการคัดสรรเป็นพิเศษ เป็นชิ้นส่วนที่ประกอบไปด้วยกล้ามเนื้อหลายส่วน ซึ่งล้วนแต่มีความนุ่มในตัว เมื่อทำการตัดแบ่งเป็นสเต็ก เนื้อสันแหลมเป็นชิ้นส่วนที่มีไขมันแทรกระหว่างกล้ามเนื้อสูง ทำให้มีความนุ่มและกลิ่นหอมโดดเด่น
  • วิธีการใช้: เหมาะกกับการนำไปทำสเต็ค, ย่าง, บาร์บีคิว, ผัด และอื่น ๆ
  • อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 3.1 kg. + / pack
  • สอบถามราคา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

เนื้อสันแหลมซากะวากิว A4

Size : approx 2.5-5 kg / pc. , 4 pcs *14 kg/ ctn