ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่นสูตรจิ้มซาชิมิหรือซูชิ

ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่นสูตรจิ้มซาชิมิหรือซูชิ


  • ITEM CODE: V31420105045511

  • รายละเอียด: ของเหลวใส สีน้ำตาลเข้มอมแดง มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว รสออกหวานเล็กน้อย ผ่านการหมักโดยวิธีธรรมชาติ จึงไม่พบสาร 3 MCPD (สารก่อมะเร็ง) และใช้วัตถุดิบที่ไม่ผ่านการดัดแปลงทางพันธุกรรม จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย
  • วิธีการใช้: เหมาะสำหรับจิ้มกับอาหารญี่ปุ่น เช่น ซาซิมิ ปูอัด และอื่นๆ, ปรุงรสชาติในเมนูผัดต่างๆ เช่น ผัดผัก ,ข้าวผัด, ผัดเส้น หรือใช้แทนซีอี๊วขาวเหยาะไข่ดาวหรือโจ๊ก
  • อายุการเก็บรักษา: 8 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น เมื่อเปิดใช้แล้วควรเก็บไว้ในตู้เย็น
  • Pack size: 10 g/pc, 50 pcs/pack, x20 packs/ctn.
  • สอบถามราคา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ยากิโซบะซอส

Size : 300g./bottle x 10/ctn. x 2/buddle

ซอสสำหรับซูชิ ซาซิมิ 2L

Size : 2 L./Bottle x 6/Ctn. (ซี้อิ๊วสำหรับจิ้มซูชิและซาซิมิ)

น้ำจิ้มเกี๊ยวซ่า

Size : 150ml.x12x2 (Gyoza No Tare)