ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น

ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น


  • ITEM CODE: V31420105674011

  • รายละเอียด: ซอสมีสีน้ำตาลเข้มอมแดง ใส มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว รสเค็ม ผลิตโดยวิธีการหมักแบบธรรมชาติจากถั่วเหลืองและข้าวสาลี จึงมีรสชาติเข้มข้น และมีกลิ่นหอมที่โดดเด่นตามต้นตำรับแท้ๆ จากญี่ปุ่น
  • วิธีการใช้: เหมาะสำหรับนำไปปรุงเป็นซอสญี่ปุ่นชนิดต่างๆ เช่น ซอสเทริยากิ , ซอสยากิโซบะ อีกทั้งสามารถนำไปปรุงเป็นน้ำโซยุ ที่เป็นน้ำซุปสำหรับอาหารประเภทบะหมี่และน้ำซุปสำหรับปรุงอาหาร หรือนำไปปรุงรสอาหารประเภทต่างๆได
  • อายุการเก็บรักษา: 8 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น เมื่อเปิดใช้แล้วควรเก็บไว้ในตู้เย็น
  • Pack size: 1 lit/bottle x6/case (สูตรจิ้มและผัด)
  • สอบถามราคา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่นสูตรมาตรฐาน 1 L.

Size : 1 L./Bottle x 6/Ctn. (ซี้อิ๊วเอนกประสงค์)

โอโกโนมิซอส

Size : 300g./bottle x 10/ctn. x 2/bdl. (ซอสพิซซ่าญี่ปุ่น)

ซอสชิโอทาเระ

Size : 1.8 L/bottle,6 bottles/ctn.