ซอสบาร์บิคิวเผ็ดน้อย (ฉลากสีแดง)

ซอสบาร์บิคิวเผ็ดน้อย (ฉลากสีแดง)


  • ITEM CODE: V31420532082511

  • รายละเอียด: ผลิตจากซอสถั่วเหลืองที่หมักด้วยวิธีธรรมชาติแบบญี่ปุ่น ผสมผสานกับเครื่องปรุงคุณภาพดี จนได้ซอสที่มีรสชาติที่กลมกล่อมและกลิ่นที่เหมาะสม โดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม
  • วิธีการใช้: สำหรับหมักเนื้อวัว, เนื้อหมู, สเต็ก ก่อนที่จะนำไปย่าง หรือใช้เป็นน้ำจิ้มสำหรับอาหารปิ้ง ย่าง
  • อายุการเก็บรักษา: 3 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น เมื่อเปิดใช้แล้วควรเก็บไว้ในตู้เย็น
  • Pack size: 210 g/bottle x 12/ctn.
  • สอบถามราคา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่นสูตรพรีเมี่ยม 3 L.

Size : 3 L./Bottle x 2/Ctn. (ซี้อิ๊วเอนกประสงค์)