โปรโมชั่น ขายส่งปลาหมึกอาเจนแช่แข็ง กิโลละ 107 บาทเท่านั้น

สินค้าขายดี ใกล้หมด!!! อย่าพลาดโอกาส สั่งเลย!!!

กรุณาเลือกพื้นที่จัดส่งสินค้า

ปลาหมึกอาร์เจนติน่า ราคาถูก!! เกรดพรีเมี่ยม สด ใหม่ เนื้อแน่นหนึบ ไม่เค็ม ทำขายกำไรดี!!

ปลาหมึกอาร์เจนติน่า

ปลาหมึกอาร์เจนติน่า (Ilex argentinus)

รายละเอียดสินค้า:
ปลาหมึกเนื้อแน่นไม่อมน้ำ ไม่ผ่านการดองเค็ม โดยใช้เทคโนโลยีทันสมัยแช่เยือกแข็ง (BQF) ทันทีบนเรือประมงในท้องทะเลจากมหาสมุทรแอตแลนติก คงความสด โดยเซลล์เม็ดสีของปลาหมึกยังทำงาน (active alive cells) ปลาหมึกมีสีช็อคโกแลตตาใสขณะนำไปฟรีซ น้ำหนักประมาณตัวละ 100-200 กรัม

ปลาหมึกอาร์เจนติน่า อันสด ใหม่นี้ นำเข้าตรงจากต่างประเทศ เสมือนนำปลาหมึกสด ๆ จากท้องทะเลตรงมาสู่มือคุณ เพื่อทำกำไรให้ลูกค้า

ขนาดสินค้า: 100-200 กรัม/ตัว

ขนาดบรรจุ: 26 กก./ถุง

*ราคาโปรโมชั่น เพียง 107 บาท/กก. โทรสั่ง 085-918-7342

หมายเหตุ: กรุณาสอบถามพื้นที่บริการจัดส่ง

ข้อมูลเพิ่มเติม

SKU: N01024001291294

วิธีการใช้:
ใช้ปรุงเป็นอาหารประเภท ปิ้ง ย่าง ยำ ต้ม และอาหารอื่นหลากหลาย

อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน

วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส

 

ทำไมลูกค้าชอบซื้อปลาหมึกอาร์เจนติน่าจากเรา

ปลาหมึกอาเจนเนื้อแน่น ตัวใหญ่ สดใหม่

เนื้อแน่นหนึบ สดใหม่

ปลาหมึกผ่านการแช่เยือกแข็งเป็นบล็อคในเรือประมงทันทีที่จับได้ คงความสด เนื้อแน่น

สดจากธรรมชาติ ไม่เค็ม แช่เยือกแข็ง BQF ทันที

บริษัท ฟู้ดโปรเจ็ค(สยาม) ผู้นำด้านบริการวัตถุดิษนำเข้าและขายส่งอาหารจากทุกมุมโลก

ใส่ใจบริการ มาตรฐานสากล ลูกค้ามากกว่า 10,000 ราย

บริการส่งวัตถุดิบอาหารทั่วไทยด้วยรถห้องเย็น

รถห้องเย็น แช่แข็ง บริการขนส่งทั่วประเทศ

 

ปลาหมึกอาเจน เนื้อแน่นสดจากทะเล ปิ้งย่าง ขายต่อกำไรงาม

ทำไมปลาหมึกอาร์เจนติน่า ขายดีทั่วโลกและในไทย

ปลาหมึกอาร์เจนติน่า (บางครั้งเรียก หมึกอาเจน หรือ ปลาหมึกกล้วยอาเจนติน่า) เป็นหนึ่งในวัตถุดิบอาหารทะเล ที่นิยมมากที่สุดในโลก มีลักษณะ

  • ลำตัวยาวเรียว และกลมแน่น
  • ลำตัวสีช็อคโกแลต กระดองใส ตาใส
  • เยื่อหุ้มลำตัว และหัวของปลาหมึกติดแน่น ไม่หลุดลุ่ย
  • เนื้อกรอบและแน่นเป็นธรรมชาติ
  • ปลาหมึกได้รับการฟรีซเยือกแข็งบนเรือทันที

ปลาหมึกชนิดนี้ โดยทั่วไปแล้ว จะมีขนาดที่ใหญ่กว่าปลาหมึกกล้วย ที่จับในท้องทะเลไทย จากลักษณะจุดเด่นดังกล่าว ทำให้นิยมนำปลาหมึกชนิดนี้ ไป ลวก จิ้ม ย่าง ยำ ผัด ฯลฯ โดยร้านอาหาร จะนิยมนำไปประกอบอาหารหลากหลายเมนู

กระบวนการ BQF

ทำไมปลาหมึกอาร์เจนฯ จึงสดใหม่ เนื้อสีช็อคโกเลต ไม่เค็ม

ปลาหมึก คงความสดได้ไม่นาน หลังจากถูกจับ ดังนั้นเรือประมงทั่วไป ยืดความสด โดยจะขนหมึก แช่ถังน้ำแข็งผสมเกลือ ไปขายที่ตลาด แต่อย่างไรก็ตาม วิธีนี้ ไม่สามารถ รักษาความสดของปลาหมึก ได้นานตามธรรมชาติ ทั้งยังทำให้ปลาหมึกอมน้ำ มีรสเค็ม

ปลาหมึกอาร์เจนติน่า ที่เรานำเข้าตรงจากต่างประเทศ ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย แช่เยือกแข็งปลาหมึก บนเรืออย่างรวดเร็ว ณ ที่อุณหภูมิ – 35 องศาทันที เรียกว่า Block quick freezing (BQF) ซึ่งคงความสดของปลาหมึกตามธรรมชาติ โดยเซลล์ปลาหมึกยังสด มีสีน้ำตาลช็อคโกแลตเงางาม เนื้อแน่น มีคุณภาพสูงสุด ไม่เละ ไม่อมน้ำ ไม่มีกลิ่นคาว และที่สำคัญที่สุดคือไม่เค็ม

นอกจากนั้น ยังผ่านการบรรจุตามมาตราฐาน ผ่านการตรวจหาสารปนเปื้อน และสารต้องห้ามในปริมาณจำกัด ทุกขั้นตอน ในขบวนการจัดส่ง จากต่างประเทศ ถึงมือคุณลูกค้า การันตีได้ว่า คุณได้รับปลาหมึกสดๆ จากท้องทะเลตามธรรมชาติ 100%

ฟู้ดโปรเจ็ค

บริษัท ฟู้ด โปรเจ็ค (สยาม) จำกัด

บริษัท ฟู้ด โปรเจ็ค (สยาม) จำกัด เป็นผู้นำในการนำเข้าอาหารทะเลแช่แข็ง จากต่างประเทศนานกว่า 30 ปี เรามีความชำนาญ และรู้ดีว่าพื้นที่ไหนในโลก ให้ความสำคัญในการทำประมง และรักษาคุณภาพของอาหารทะเลดีที่สุด เราพยายามสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน เพื่อเลือกหาสินค้าคุณภาพดี จากแหล่งธรรมชาติที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าของเรา ได้รับวัตถุดิบคุณภาพดี ในราคาที่ไม่แพง บริษัท ฟู้ด โปรเจ็ค (สยาม) จำกัด เลือกซื้อปลาหมึกอาร์เจนติน่า ที่จับในเขตน่านน้ำที่อุดมสมบูรณ์ แช่แข็งที่อุณหภูมิ -35 องศาเซลเซียส ทำให้ปลาหมึกมีความสด มีเยื้อหุ้มสีซ็อคโกแลตเงาสวย ตาใส ตามธรรมชาติ ทำอาหารได้อร่อยในทุกๆ เมนู ไม่มีกลื่นคาว และด้วยการดำเนินงานมายาวนาน คุณลูกค้าของ ฟู้ด โปรเจ็ค (สยาม) จำกัดจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับอาหารทะเล ที่สดส่งตรงถึงมืออย่างรวดเร็วแน่นอน

  รูปปลาหมึก  
   

ปลาหมึกอาร์เจนติน่า สามารถทำเป็นอาหารได้หลายประเภท ถือได้ว่าเป็นวัตถุดิบหลักสากล ที่สามารถรังสรรเมนูต่างๆ ในทุกประเทศ ไม่ว่าจะเป็นปลาหมึกย่าง ปลาหมึกทอดกระเทียมพริกไท ปลาหมึกคั่วพริกเกลือ และเมนูปลาหมึกอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งไม่ว่าคุณลูกค้า จะเป็นผู้ประกอบการร้านอาหาร เจ้าของแผงอาหารทะเล ที่สั่งสินค้าไปจำหน่ายต่อ ในตลาดสดในทุกจังหวัดทั่วประทศไทย เราก็พร้อมให้บริการ จัดจำหน่าย ปลาหมึกอาร์เจนติน่าแช่แข็ง ที่สดใหม่ ในราคาย่อมเยาว์ และพร้อมบริการส่งทั่วประเทศ