แก้มปลาบุรี

02 770 8888

365 Days Order & Delivery   TH | EN      

แก้มปลาบุรี


  • ITEM CODE: N01012021008014

  • รายละเอียด: ได้รับความนิยมอย่างสูงในญี่ปุ่น เนื่องจากส่วนนี้ของปลานั้นเป็นส่วนที่ติดอยู่ระหว่างเหงือกและครีบของปลา ซึ่งเป็นส่วนที่ให้รสชาติดีและเนื้อจะค่อนข้างชุ่มฉ่ำ มีกลิ่นหอมเมื่อนำมาย่าง
  • วิธีการใช้: เมนูยอดนิยมคือ แก้มปลาบุรีย่างซีอิ๊วหรือเกลือ
  • อายุการเก็บรักษา: 18 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 156-216g./pc, 5 kgs/carton