เนื้อสันในไทยแท่ง

เนื้อสันในไทยแท่ง


  • ITEM CODE: N05118101278564

  • รายละเอียด: เนื้อวัวไทยสายพันธุ์บรามัน ในส่วนสันใน ซึ่งเป็นส่วนที่นุ่มที่สุดในวัว นำไปทำให้เป็นแท่ง เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน
  • วิธีการใช้: ได้หลากหลายเมนู เช่น สเต็ก, ปิ้ง , ย่าง เป็นต้น
  • อายุการเก็บรักษา: 12 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 2.0-2.5 KG./PC
  • สอบถามราคา