เนื้อน่องลายไทย

02 770 8888

  365 Days Order & Delivery

  TH | EN

  

เนื้อน่องลายไทย


  • ITEM CODE: N05118114021584

  • รายละเอียด: เนื้อวัวไทยสายพันธุ์บรามัน ในส่วนของน่องลาย ซึ่งเป็นชิ้นส่วนที่มีความหนึบ, เอ็น แต่ผสมผสานด้วยความอร่อย เคี้ยวมัน อยู่ในภายในตัวเอง
  • วิธีการใช้: นำมาสไลด์ หรือ ตัดได้ด้วยมีดตามขนาดที่ต้องการ นิยมนำไปปิ้งย่าง หรือ ตุ๋น
  • อายุการเก็บรักษา: 12 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 0.7-1.2 KG./PC
  • สอบถามราคา