เนื้อริบอายสเต็ก

เนื้อริบอายสเต็ก


  • ITEM CODE: N05118105010104

  • รายละเอียด: เนื้อวัวไทยสายพันธุ์บรามัน ชิ้นส่วนสันแหลม หรือ ริบอาย ซึ่งเป็นส่วนที่มีความนุ่ม อร่อย อยู่ในตัวเอง
  • วิธีการใช้: ได้หลากหลายเมนู เช่น สเต็ก , ปิ้ง , ย่าง เป็นต้น
  • อายุการเก็บรักษา: 12 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 220-250 G./PC, 5 Pcs/Pack
  • สอบถามราคา
027708888
cs@foodproject.co.th