เนื้อสันนอกชิมาบาระวากิว

เนื้อสันนอกชิมาบาระวากิว


  • ITEM CODE: N05111625280014

  • รายละเอียด: มาจาก จังหวัดนางาซากิ เป็นวัวลูกผสมระหว่าง วากิวขนดำที่คัดสรรพิเศษ กับ แม่พันธุ์วัวญี่ปุ่น เพื่อให้ได้วัวลูกครึ่งที่ได้เนื้อออกมา ทั้งลายไขมันสวย , รสชาติและผิวสัมผัสเหมาะกับผู้ที่ชอบทานเนื้อ
  • วิธีการใช้: สเต็ค, ยากินิคุ, ชาบู ทุกเมนู
  • อายุการเก็บรักษา: 12 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: Approx 2-4kg / pc, 6 pcs*18 kg/carton
  • สอบถามราคา