หมึกกระดองหมักเกลือ

หมึกกระดองหมักเกลือ


  • ITEM CODE: V31330515057511

  • รายละเอียด: เมนูอาหารยอดนิยมในร้านอิซากาย่าที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นเมนูดั้งเดิมที่คนญี่ปุ่นรู้จักกันดี โดยทำมาจากหมึกฮอกไกโดนำมาหมักกับเกลือ รสชาติจะค่อนข้างเค็ม คนญี่ปุ่นจึงนำไปรับประทานคู่กับข้าวสวย หรือ ทานคู่กับผัก แตงกวา แต่ถ้าจะปรับให้กับคนไทย แนะนำให้ใส่พริก กระเทียม มะนาว หอมแดง ปรุงรสตามชอบใจ
  • วิธีการใช้: นำมาปล่อยละลาย แล้วนำมาเสิร์ฟคู่กับผักเป็นของว่าง หรือ ยำสไตล์ไทย
  • อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ - 18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 500 g./pack x 24 packs/ctn.
  • สอบถามราคา