ซี่โครงแกะ

ซี่โครงแกะ


  • ITEM CODE: N05120104023014

  • รายละเอียด: เป็นส่วนของเนื้อที่ถัดมาจากส่วนหัวไหล่ลงมา โดยส่วนนี้จะติดกับซี่โครง นิยมนำไปตัดแต่งเพิ่มเติมก่อนประกอบอาหาร โดยทั่วไปร้านอาหารจะนิยมส่วนนี้ เพราะสามารถนำส่วนที่ตัดแต่งไปใช้ประโยชน์ได้เต็มที่
  • วิธีการใช้: เหมาะกับการอบทั้งซี่โครง หรือตัดแบ่งย่างสเต็ก
  • อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 900g. + / pc.
  • สอบถามราคา