เนื้อสันแหลมแช่เย็น

เนื้อสันแหลมแช่เย็น


  • ITEM CODE: N05112502283014

  • รายละเอียด: เนื้อสันแหลมที่ผ่านการคัดสรรเป็นพิเศษ เป็นชิ้นส่วนที่ประกอบไปด้วยกล้ามเนื้อหลายส่วน ซึ่งล้วนแต่มีความนุ่มในตัว เมื่อทำการตัดแบ่งเป็นสเต็ก เนื้อสันแหลมเป็นชิ้นส่วนที่มีไขมันแทรกระหว่างกล้ามเนื้อสูง ทำให้มีความนุ่มและกลิ่นหอมโดดเด่น
  • วิธีการใช้: เหมาะกับการย่างและอบ
  • อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 3-4 kg/pcs, 6 pcd/ctn
  • สอบถามราคา