เนื้อสันในซากะวากิว A4

เนื้อสันในซากะวากิว A4


  • ITEM CODE: N05111341287014

  • รายละเอียด: ซากะกิว วัววากิวพันธุ์ขนดำ (คุโรเกะวากิว) สายพันธุ์แท้ จากเมืองซากะ ประเทศญี่ปุ่น ผ่านการเลี้ยงดูอย่างพิถีพิถันด้วยอาหารสูตรพิเศษจากธัญพืชและเทคนิคที่คิดขึ้นมาโดยเฉพาะ ทำให้เนื้อมีลายไขมันแทรกสวยงามราวกับลายหินอ่อน นุ่มละมุนลิ้นจนละลายได้ในปาก
  • วิธีการใช้: เนื่องจากเป็นส่วนที่นุ่มสุดของวัว จึงนิยมนำไปทำสเต็ก , ปิ้งย่าง
  • อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: about 3-5 kg
  • สอบถามราคา