เนื้อสันนอกฮิดะวากิว A4

เนื้อสันนอกฮิดะวากิว A4


  • ITEM CODE: N05111127281514

  • รายละเอียด: ฮิดะกิว วัวสายพันธุ์แชมป์เปี้ยนจากการแข่งขันวากิวโอลิมปิกประเทศญี่ปุ่นสองครั้งซ้อน ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นเนื้อวัวชั้นเลิศ เป็นที่ยอมรับด้านความนุ่มละเอียดและมีรสอร่อยจนแทบละลายในปาก
  • วิธีการใช้: มีความละเอียดมาก เนื้อนุ่ม เป็นเนื้อที่มีคุณภาพดีที่สุด เหมาะสำหรับทำสเต็ก อบ และ ชาบู ชาบู
  • อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: approx 2.5-4.0kg + / pc.,8pcs*25kg / ctn
  • สอบถามราคา