02 770 8888

365 Days Order & Delivery   TH | EN      

เนื้อสันแหลมฮิดะวากิว A4


  • ITEM CODE: N05111124274514

  • รายละเอียด: ฮิดะกิว วัวสายพันธุ์แชมป์เปี้ยนจากการแข่งขันวากิวโอลิมปิกประเทศญี่ปุ่นสองครั้งซ้อน ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นเนื้อวัวชั้นเลิศ เป็นที่ยอมรับด้านความนุ่มละเอียดและมีรสอร่อยจนแทบละลายในปาก
  • วิธีการใช้: ส่วนของซี่โครงที่มีเนื้อหนาที่สุด เป็นชิ้นเนื้อส่วนที่ดีที่สุด เหมาะสำหรับนำมาทำสเต็ก เนื้ออบ ยากินิคุ
  • อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ - 18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: approx 1.2-3.5kg + / pc. , 4-6pcs *13.8kg/ ctn