คางปลาหมึกไจแอ้นท์ ชิลี

02 770 8888

365 Days Order & Delivery   TH | EN      

คางปลาหมึกไจแอ้นท์ ชิลี


  • ITEM CODE: N01020545336054

  • รายละเอียด: ส่วนหัวที่มีหนวดของปลาหมึกที่เอาตา, ปากและถุงหมึกออก มีความหนึบและกรอบของหัวปลาหมึก
  • วิธีการใช้: ปรุงอาหารตามใจชอบ เช่น ชุบเกล็ดขนมปังทอด
  • อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 12.5 kgs. Block x2 / sack (25 kgs./sack)