เนื้อปลาหมึกไจแอ้นท์ลอกหนัง ชิลี

02 770 8888

365 Days Order & Delivery   TH | EN      

เนื้อปลาหมึกไจแอ้นท์ลอกหนัง ชิลี


  • ITEM CODE: N01020515336054

  • รายละเอียด: เนื้อนุ่ม แน่นแต่ไม่แข็ง หวานกรอบ ไม่มีหนัง ผิวปลาหมึกใสแวว สะดวก ต่อการนำไปปรุงเมนูต่างๆ
  • วิธีการใช้: ปรุงอาหารได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นผัด, ทอด, แกง, ต้ม และนึ่งเนื้อปลาหมึกปรุงอาหารสุกง่ายจึงต้องใช้เวลา
  • อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 12.5 kgs. Block x2 / sack (25 kgs./sack)