ซี่โครงแกะชนิดตัดแต่ง

ซี่โครงแกะชนิดตัดแต่ง


  • ITEM CODE: N05120101022014

  • รายละเอียด: คัดสรรจากแกะขนาดใหญ่ ตัดกระดูกกลางและมันหุ้มออก และตัดแต่งเนื้อส่วนปลายซี่โครงตามความยาวของซี่โครง ให้คงเหลือเฉพาะส่วนที่จำเป็นกับการใช้งาน โดยตาเนื้อจะใหญ่ มันหุ้มน้อย พร้อมนำไปประกอบอาหาร
  • วิธีการใช้: เหมาะกับการนำไปอบทั้งซี่โครงหรือตัดแบ่งย่างสเต็ก สำหรับเมนูในโรงแรมระดับ 5 ดาว
  • อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 800g.+ / pc.
  • สอบถามราคา