• วิธีการใช้: เมนูยอดนิยมคือนึ่ง ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดส์ ซุป สามารถประยุกต์กับอาหารญี่ปุ่น เช่น Taraba Gani Udon, Taraba Gani Donburi, Taraba Gani Tempura เป็นต้น
  • อายุการเก็บรักษา: 18 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 2.0 KG.-2.2KG, approx. 7.6-10.5 kg./ctn.(ขายยกลัง)
  • Share
  • ไข่กุ้ง-ดำ

    02 770 8888

    365 Days Order & Delivery   TH | EN      

    ไข่กุ้ง-ดำ


    • ITEM CODE: V31340123057511

    • รายละเอียด: เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจากการนำไข่ของปลาไข่ (Capelin) ไปแปรรูปผ่านกระบวนการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อด้วยระบบสเตอริไรซ์ เข้าสู่กระบวนการผลิตและปรุงแต่งรสชาติด้วยเครื่องปรุงรสต่างๆที่ได้มาตรฐาน จนได้ไข่กุ้งที่มีคุณภาพสูง ราคาย่อมเยา มีสีสันหลากหลายสวยงาม
    • วิธีการใช้: สามารถนำมาทำเมนูซูชิ หรือใส่ในเมนูสลัด
    • อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
    • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ - 18 องศาเซลเซียส
    • Pack size: 500 g./bag , 12 pack/carton