ปลาชิมะฮอกเกะแดดเดียว

ปลาชิมะฮอกเกะแดดเดียว


  • ITEM CODE: N01012421226511

  • รายละเอียด: เนื่องจากมีไขมันสูงมาก มีรสชาติอร่อย และเป็นเมนูยอดฮิตในร้านอิซาคาย่า
  • วิธีการใช้: วิธีการนำไปปรุงอาหารที่นิยมที่สุดคือ การย่าง เมื่อทานคู่กับหัวไชเท้าหรือซอสถั่วเหลือง หรือมะนาวฝานบา
  • อายุการเก็บรักษา: 12 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 280-330g/pc. 2 pieces.pack, 20 packs/ctn.x2/bdl.
  • สอบถามราคา