หนวดปลาหมึกทาโกะต้ม

02 770 8888

365 Days Order & Delivery   TH | EN      

หนวดปลาหมึกทาโกะต้ม


  • ITEM CODE: V01020141598841

  • รายละเอียด: ปลาหมึกยักษ์สายพันธุ์ที่ดีที่สุดสำหรับการนำมาทำปลาหมึกทาโกะ คือสายพันธุ์จากแอฟริกาฝั่งตะวันตก เนื่องจากมีเนื้อแน่น กรอบไม่เหนียวและมีสีสันดี ไม่คล้ำง่าย สำหรับการบริโภคปลาหมึกยักษ์นั้น เชื่อกันว่าช่วยบำรุงร่างกาย
  • วิธีการใช้: นิยมนำมาทำเป็นส่วนประกอบของอาหารญี่ปุ่น โดยทานแบบซาซิมิ, ทำเป็นทาโกะยากิ หรืออะคาชิยากิ
  • อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ - 18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 6-7 pc/kg, 1kg/pack, 10 packs/ctn