ปลาชิมะฮอกเกะแล่

ปลาชิมะฮอกเกะแล่


  • ITEM CODE: N01012411627014

  • รายละเอียด: เนื่องจากมีไขมันสูงมาก มีรสชาติอร่อย และเป็นเมนูยอดฮิตในร้านอิซาคาย่า
  • วิธีการใช้: วิธีการนำไปปรุงอาหารที่นิยมที่สุดคือ การย่าง เมื่อทานคู่กับหัวไชเท้าหรือซอสถั่วเหลือง หรือมะนาวฝานบา
  • อายุการเก็บรักษา: 12 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: Skin on, 30-35 pcs./ 5 kg carton
  • สอบถามราคา