1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
     
     
 • โอเด้งรสชาติญี่ปุ่นแท้

  "เนื้อนุ่ม...เด้ง...อร่อย...เต็มๆคำ"
    อาหารยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่น ทำจากเนื้อปลาบดแปรรูป มีรูปร่างหลากหลาย รสชาติอร่อย ถูกปาก เหมาะสำหรับต้มในน้ำซุปร้อนๆ ทานแล้วทำให้ร่างกายอบอุ่น เลือกอร่อยได้หลากหลายรูปแบบตามใจชอบ อาทิเช่น อัมเปง, โกโบ มากิ, โกโบกุ อาเงะ, โคบัง อาเงะ, ชิคูวะ, อางะบอล, อิกะมากิ, นารูโตะ มากิ, คามาโบโกะแดง/ขาว

 • เต้าเจี้ยวญี่ปุ่น "มารุโกเมะ"

  "อร่อยแบบสุขภาพดีได้ง่ายๆ...สไตล์ญี่ปุ่นแท้"
    ทั้งเต้าเจี้ยวแดงและเต้าเจี้ยวขาว ที่ผ่านการหมักจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ด้วยความเอาใจใส่ จนกลายมาเป็นเต้าเจี้ยวหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเต้าเจี้ยวเคียวไคเซกิ, เต้าเจี้ยวพรีเมี่ยมขาว, เต้าเจี้ยวเรียวเทโนะอาจิ, เต้าเจี้ยวญี่ปุ่นอินากะ, เต้าเจี้ยวโปรเกียวมุโยแดง/ขาว หรือจะเป็นผงเต้าเจี้ยวสำเร็จรูป ที่เพียงแค่เติมน้ำร้อน ก็จะได้ซุปเต้าเจี้ยวร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม พร้อมทาน

 • อะรากิริวาซาบิ

  วาซาบิผสมฮอสแรดิชหั่นเป็นชิ้นขนาดเล็ก เพิ่มเนื้อสัมผัส ให้เพลิดเพลินไปกับเนื้อของฮอสแรดิช รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นวาซาบิ เหมาะสำหรับทานคู่กับเนื้อย่าง, ปลาดิบ, ซูชิ และเมนูอาหารอื่นๆ เช่น พาสต้า วิธีทาน ไม่ต้องนำไปผสมกับซอสถั่วเหลือง แต่ให้วางบนสเต็ก หรือซาซิมิ ก่อนรับประทาน เพื่อไม่ให้รสชาติเสีย ขนาด: 150 กรัม

 • เนื้อหอยเชลล์อเมริกา

  “เนื้อแน่น หวาน อร่อยชิ้นจากธรรมชาติ” หอยเชลล์คัดพิเศษส่งตรงจากมหาสมุทรแอตแลนติก สหรัฐอเมริกา แหล่งอาศัยตามธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในโลก ด้วยกรรมวิธีการจับที่อาศัยสัญญาณจากดาวเทียมและการจัดการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดของโลก จึงมั่นใจได้ว่าอัดแน่นด้วยคุณภาพและความอร่อย ชิ้นกลมใหญ่ เนื้อแน่น สีขาวนวล รสชาติหวาน แกะเปลือกออก สะดวกพร้อมนำไปอบ, ย่าง หรือปรุงเป็นเมนูชั้นเลิศ ขนาด: 1 กิโลกรัม/แพ็ค

 • หอยเชลล์เทียมชุบเกล็ดขนมปัง "เดลิแม็กซ์"

  กรอบ...แน่น...คำโต
   ผลิตจากเนื้อปลาบดสะอาด ถูกหลักอนามัย ชิ้นหนา เนื้อแน่น ปรุงแต่งด้วยรสชาติหอยเชลล์แล้วชุบเกล็ดขนมปัง ทอดแล้วมีสีเหลืองอมทองสวย น่ารับประทาน ไม่อมน้ำมัน
   เหมาะสำหรับทานเป็นอาหารว่างหรือทานเล่น ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงไหนๆ ก็ขาดไม่ได้

 • บลูเบอร์รี่แช่เยือกแข็ง

  บลูเบอร์รี่................ผลไม้จิ๋วแต่แจ๋ว ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ผิวมีสีน้ำเงินเข้ม รสหวานอมเปรี้ยวเล็กน้อย อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยลดปริมาณคลอเลสเตอรอลในร่างกาย และยังมีสารที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการจำ และบำรุงสายตาอีกด้วย เหมาะสำหรับนำมาเป็นส่วนผสมของไอศกรีม แพนเค้ก พายหรือซอส ทำเครื่องดื่มต่างๆ ควรเลือกทานบลูเบอร์รี่สดหรือแช่แข็งมากกว่าบลูเบอร์รี่ในน้ำเชื่อม เพราะจะได้สารอาหารและกลิ่นรสของบลูเบอร์รี่

 • เส้นแห้งญี่ปุ่น "คิชิเมงเท"

  ฟู้ดโปรเจ็คขอเอาใจของคนรักเส้นญี่ปุ่น ด้วยเส้น 3แบบ 3 สไตล์ ให้คุณเลือกอร่อยได้ตามใจชอบแล้ววันนี้
   1.เส้นอุด้ง: เส้นใหญ่หนา เหนียวหนุ่ม อร่อยแบบเต็ม ๆ
  เมนูแนะนำ: ทานร้อน นิยมทานในฤดูหนาว
   2.เส้นซารุอุด้ง: เส้นนุ่มเหนียว อร่อยได้ทุกคน
  เมนูแนะนำ: ทานเย็น นิยมทานในฤดูร้อน
   3.เส้นโซเม็น: เส้นเล็ก นุ่มละมุนลิ้น อร่อยแบบเบาๆ
  เมนูแนะนำ: ทานเย็น นิยมทานในฤดูร้อน

 • มันฝรั่งแช่เยือกแข็ง

  มันฝรั่งแช่เยือกแข็งคุณภาพดีนำเข้าจากเบลเยี่ยม สะดวก ง่าย อร่อยได้อย่างมืออาชีพ มีให้เลือกหลากหลายความอร่อย อาทิ มันฝรั่งเส้นตรงเล็ก 7x7 มม. , มันฝรั่งเส้นตรงใหญ่ 10X10 มม., มันฝรั่งเส้นตรงหยัก, มันฝรั่งแบบใหญ่, มันฝรั่งติดเปลือกแบบเสี้ยวพระจันทร์, มันฝรั่งอัดแผ่นรูปสามเหลี่ยม