Follow FoodProjectSia1 on Twitter

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
     
     
  • โอเด้งรสชาติญี่ปุ่นแท้

    "เนื้อนุ่ม...เด้ง...อร่อย...เต็มๆคำ"
      อาหารยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่น ทำจากเนื้อปลาบดแปรรูป มีรูปร่างหลากหลาย รสชาติอร่อย ถูกปาก เหมาะสำหรับต้มในน้ำซุปร้อนๆ ทานแล้วทำให้ร่างกายอบอุ่น เลือกอร่อยได้หลากหลายรูปแบบตามใจชอบ อาทิเช่น อัมเปง, โกโบ มากิ, โกโบกุ อาเงะ, โคบัง อาเงะ, ชิคูวะ, อางะบอล, อิกะมากิ, นารูโตะ มากิ, คามาโบโกะแดง/ขาว

  • เต้าเจี้ยวญี่ปุ่น "มารุโกเมะ"

    "อร่อยแบบสุขภาพดีได้ง่ายๆ...สไตล์ญี่ปุ่นแท้"
      ทั้งเต้าเจี้ยวแดงและเต้าเจี้ยวขาว ที่ผ่านการหมักจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ด้วยความเอาใจใส่ จนกลายมาเป็นเต้าเจี้ยวหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเต้าเจี้ยวเคียวไคเซกิ, เต้าเจี้ยวพรีเมี่ยมขาว, เต้าเจี้ยวเรียวเทโนะอาจิ, เต้าเจี้ยวญี่ปุ่นอินากะ, เต้าเจี้ยวโปรเกียวมุโยแดง/ขาว หรือจะเป็นผงเต้าเจี้ยวสำเร็จรูป ที่เพียงแค่เติมน้ำร้อน ก็จะได้ซุปเต้าเจี้ยวร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม พร้อมทาน

  • หน่อไม้เมนม่า

    เพิ่มรสชาติให้กับราเม็งชามอร่อย ด้วยหน่อไม้จีนต้มสุกสไตล์ญี่ปุ่น (เมนม่า) ทำจากหน่อไม้อ่อน เนื้อนุ่ม กรุบ ชิ้นใหญ่ขนาดพอดีคำ สะดวก พร้อมทานได้ทันที เลือกความอร่อยได้ 2 แบบ ทั้งแบบปรุงรส รสหวานเค็ม หอมน้ำัมันงาและซอสถั่วเหลือง และแบบธรรมดา

  • เส้นแห้งญี่ปุ่น "คิชิเมงเท"

    ฟู้ดโปรเจ็คขอเอาใจของคนรักเส้นญี่ปุ่น ด้วยเส้น 3แบบ 3 สไตล์ ให้คุณเลือกอร่อยได้ตามใจชอบแล้ววันนี้
     1.เส้นอุด้ง: เส้นใหญ่หนา เหนียวหนุ่ม อร่อยแบบเต็ม ๆ
    เมนูแนะนำ: ทานร้อน นิยมทานในฤดูหนาว
     2.เส้นซารุอุด้ง: เส้นนุ่มเหนียว อร่อยได้ทุกคน
    เมนูแนะนำ: ทานเย็น นิยมทานในฤดูร้อน
     3.เส้นโซเม็น: เส้นเล็ก นุ่มละมุนลิ้น อร่อยแบบเบาๆ
    เมนูแนะนำ: ทานเย็น นิยมทานในฤดูร้อน

  • มันฝรั่งแช่เยือกแข็ง

    มันฝรั่งแช่เยือกแข็งคุณภาพดีนำเข้าจากเบลเยี่ยม สะดวก ง่าย อร่อยได้อย่างมืออาชีพ มีให้เลือกหลากหลายความอร่อย อาทิ มันฝรั่งเส้นตรงเล็ก 7x7 มม. , มันฝรั่งเส้นตรงใหญ่ 10X10 มม., มันฝรั่งเส้นตรงหยัก, มันฝรั่งแบบใหญ่, มันฝรั่งติดเปลือกแบบเสี้ยวพระจันทร์, มันฝรั่งอัดแผ่นรูปสามเหลี่ยม

  • เนื้อแบล็ควากิวจากออสเตรเลีย

    เนื้อวากิวคุณภาพนำเข้าจากออสเตรเลีย คัดสรรเป็นพิเศษจากวัวสายพันธุ์ผสมระหว่าง Japanese Black จากประเทศญี่ปุ่น และ Holstein เนื้อจึงมีไขมันแทรกในปริมาณที่เหมาะสม มีสัมผัสนุ่มลิ้น เหมาะสำหรับนำมาปรุงเป็นเมนูรสเลิศต่างๆ สินค้า: 1.เนื้อสันนอกแบล็ควากิวแช่เย็น (Australian "Black" Wagyu Striploin BMS 4-5) approx. 2.5-3 kg. + / pc. 2.เนื้อสันในแบล็ควากิวแช่เย็น (Australian "Black" Wagyu Tenderloin BMS 4-5) approx. 2.7 kg. + 3.เนื้อสันแหลมแบล็ควากิวแช่เย็น (Australian "Black" Wagyu Cube Roll BMS 4-5) approx. 2.5-3 kg. + / pc. 4.เนื้อสะโพกส่วนล่างแบล็ควากิวแช่เย็น (Australian "Black" Wagyu D'Rump BMS 4-5) approx. 6.5-7 kg. + / pc.

  • อะรากิริวาซาบิ

    วาซาบิผสมฮอสแรดิชหั่นเป็นชิ้นขนาดเล็ก เพิ่มเนื้อสัมผัส ให้เพลิดเพลินไปกับเนื้อของฮอสแรดิช รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นวาซาบิ เหมาะสำหรับทานคู่กับเนื้อย่าง, ปลาดิบ, ซูชิ และเมนูอาหารอื่นๆ เช่น พาสต้า วิธีทาน ไม่ต้องนำไปผสมกับซอสถั่วเหลือง แต่ให้วางบนสเต็ก หรือซาซิมิ ก่อนรับประทาน เพื่อไม่ให้รสชาติเสีย ขนาด: 150 กรัม

  • ไข่ม้วนชีส “ชิมันโตะ”

    “เนื้อนุ่ม หวานมัน ถึงรสชีส” Tako Yaki Extra with Cheese "Shimanto" ไข่ม้วนเนื้อนุ่มสูตรต้นตำรับที่คุ้นเคย ผสมผสานเข้ากันได้ดีกับชีสคุณภาพ เกิดเป็นรสชาติความอร่อยที่ลงตัว หวานมัน หอมกลิ่นชีส สำหรับทำเป็นหน้าซูชิ ทานเล่น หรือโรยสลัด ขนาด 250 กรัม