Follow FoodProjectSia1 on Twitter

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

เมษายน 2014

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 

คุณซื้ออาหารญี่ปุ่นกลับไปทานที่บ้านบ่อยแค่ไหน

เต้าเจี้ยวญี่ปุ่น "มารุโกเมะ"

อร่อยแบบสุขภาพดีได้ง่ายๆ...สไตล์ญี่ปุ่นแท้

  • อาหารทะเล

    สีจะซีดกว่าของนอร์เวย์ เนื้อไม่คาว หวาน และนุ่มมัน ให้คุณค่าทางโภชนาการสูงมาก ทั้งจากกรดไขมันโอเมก้า 3 , โปรตีน,

  • เนื้อต่างๆ

  • ธัญพืช-ส่วนที่ได้จากพืช

  • ผักและผลไม้

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

  • วัตถุดิบอาหารจีน

          แป้งบาง เหลืองนวล ห่อเนื้อกุ้งสด เพิ่มความเหนียวนุ่มด้วยเนื้อหมูที่คัดสรรอย่างดี

  • วัตถุดิบอาหารตะวันตก

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก