สิงหาคม 2016

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
เกี๋ยวซ่าGyoza-No-Tare

เกี๋ยวซ่าGyoza-No-Tare

  • อาหารทะเล

    จับในแถบมหาสมุทรแปซิฟิก มีไขมันน้อยกว่าปลาซาบะแอตแลนติก ลักษณะมีลายจุดอยู่บริเวณหลังของปลา

  • เนื้อต่างๆ

    เนื้อสันนอกฮากาตะวากิวญี่ปุ่น เกรด A3

  • ธัญพืช ผักและผลไม้

    เป็นผักเพื่อสุขภาพ มีรสชาติหวาน กรอบ สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลายชนิด และมีคุณค่าทางอาหารสูง

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    แป้งเนื้อนุ่ม รสชาติผสมผสานระหว่างเนื้อหมูและกุ้ง ทำให้กลมกล่อม น่ารับประทาน

  • อาหารตะวันตก

  • วัตถุดิบอาหารเกาหลี

    โคชูจัง นั้น เป็นที่รวมสารอาหารมากมาย มีทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินบี 2 วิตามินซี แคโรทีน และสารอาหารอื่น ๆส่วนใหญ่คนเกาหลีจะใช้ โคชูจัง เป็นส่วนผสมในการหมักอาหารและใช้เป็นเครื่องปรุงรส นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก