Follow FoodProjectSia1 on Twitter

พฤศจิกายน 2014

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
เต้าเจี้ยวญี่ปุ่น "มารุโกเมะ"

อร่อยแบบสุขภาพดีได้ง่ายๆ...สไตล์ญี่ปุ่นแท้

  • อาหารทะเล

    ปลาแซลมอนวัตถุดิบชั้นดีจากนอร์เวย์ โดยเลี้ยงในฟาร์มที่ได้มาตรฐานสากล เพื่อให้ได้ปลาที่มีลักษณะเนื้อแน่น สีส้มนวล ก้างน้อย เนื้อนุ่มมัน

  • เนื้อต่างๆ

  • ธัญพืช-ส่วนที่ได้จากพืช

  • ผักและผลไม้

    อุดมไปด้วยโปรตีนและวิตามินบี1 ซึ่งช่วยบำรุงระบบประสาท

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    แป้งนุ่มฟู สีขาวนวล มีกลิ่นหอมของเนื้อหมูคัดสรรอย่างดีและเครื่องปรุงรสแบบสูตรพิเศษ

  • วัตถุดิบอาหารตะวันตก

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก