กันยายน 2017

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
ข้าวกราแตงมีทซอส

  • อาหารทะเล

    ปลาแซลมอนวัตถุดิบชั้นดีจากนอร์เวย์ โดยเลี้ยงในฟาร์มที่ได้มาตรฐานสากล เพื่อให้ได้ปลาที่มีลักษณะเนื้อแน่น สีส้มนวล ก้างน้อย เนื้อนุ่มมัน

  • ธัญพืช ผักและผลไม้

    ลูกพีชสีเหลืองหั่นครึ่ง เนื้อจะละเอียด มีสีเหลืองทอง รสหวานชื่นใจและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะกับหน้าร้อน

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

    ผงโรยข้าวคุณภาพเยี่ยมในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น ช่วยเปลี่ยนจากอาหารรสธรรมดา ให้เพลิดเพลินไปกับรสวาซาบิที่เผ็ดร้อนกำลังดี บรรจุในซองเล็ก สะดวกต่อการพกพา

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    แป้งบาง สีเหลืองนวล ห่อเนื้อกุ้ง ได้รสชาติอร่อยของเนื้อกุ้งแท้ๆ

  • อาหารตะวันตก

    มีส่วนผสมของเนยแท้ ทำให้มีกลิ่นหอม ในเซ็ทมาพร้อมเดนิชหน้าต่างๆ เช่น เดนิชแอปริคอต เดนิชคัสตาร์ด สามารถปล่อยละลายและอบทานได้เลย ช่วยประหยัดเวลาในการหมักส่วนผสมซึ่งปกติใช้เวลาถึง 1-2 วัน

  • วัตถุดิบอาหารเกาหลี

    โคชูจัง นั้น เป็นที่รวมสารอาหารมากมาย มีทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินบี 2 วิตามินซี แคโรทีน และสารอาหารอื่น ๆส่วนใหญ่คนเกาหลีจะใช้ โคชูจัง เป็นส่วนผสมในการหมักอาหารและใช้เป็นเครื่องปรุงรส นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง

  • เนื้อต่างๆ

    อาหารที่หรูหราที่ทำมาจากตับของเป็ดหรือห่านซึ่งมีไขมันอยู่มากเป็นพิเศษ เป็นอาหารที่รู้จักกันดีในเมนูอาหารฝรั่งเศส มีรสชาติที่ชุ่มฉ่ำ หอมมัน และอร่อย แตกต่างจากตับเป็ดและตับห่านแบบปกติ ตับห่านจะมีขนาดใหญ่กว่า เนื้อแน่น ละเอียด ชุ่มลิ้นกว่าตับเป็ดและมีสีขาว

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก