สิงหาคม 2015

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
เกี๋ยวซ่าGyoza-No-Tare

เกี๋ยวซ่าGyoza-No-Tare

  • อาหารทะเล

    เนื้อนุ่ม แน่นแต่ไม่แข็ง หวานกรอบ ไม่มีหนัง ผิวปลาหมึกใสแวว สะดวก ต่อการนำไปปรุงเมนูต่างๆ

  • เนื้อต่างๆ

  • ธัญพืช ผักและผลไม้

    ถั่วเม็ดกลม สีเขียวเข้ม มีกลิ่นหอม รสชาติหวานกรอบ โดยทางเราได้คัดสรรแต่เมล็ดอ่อนที่ยังคงความสด

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

    ปลานามาซึ ไม่มีก้าง ย่างจนได้สีน้ำตาลแดงอมทอง ด้วยซอสคาบายากิสูตรต้นตำรับดั้งเดิม รสชาติ เข้มข้น หอมหวาน

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    เป็นสูตรดั้งเดิม เพิ่มความสวยงามด้วยหางกุ้ง ทอดยิ่งกรอบยิ่งอร่อย

  • วัตถุดิบอาหารตะวันตก

  • วัตถุดิบอาหารเกาหลี

    โคชูจัง นั้น เป็นที่รวมสารอาหารมากมาย มีทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินบี 2 วิตามินซี แคโรทีน และสารอาหารอื่น ๆส่วนใหญ่คนเกาหลีจะใช้ โคชูจัง เป็นส่วนผสมในการหมักอาหารและใช้เป็นเครื่องปรุงรส นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก