กุมภาพันธ์ 2016

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
เกี๋ยวซ่าGyoza-No-Tare

เกี๋ยวซ่าGyoza-No-Tare

  • อาหารทะเล

    หอยเชลล์แกะเปลือกจากฮอกไกโด ผ่านกรรมวิธีการเลี้ยงแบบธรรมชาติปราศจากสารเคมี เนื้อจะนุ่มอร่อยและอุดมไปด้วยโปรตีน

  • เนื้อต่างๆ

    เป็นผลิตภัณฑ์ทำมาจากสามชั้น (มาจากสุกรที่ปลดระวางหรือที่เรียกว่าหมูแก่) ลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าหน้ากว้าง เนื้อสีชมพู ธรรมชาติ ส่วนที่เป็นไขมันไขมันสีขาวนวล มีกลิ่นหอมของควันไม้ รสชาติเค็มกลมกล่อม เนื้อเหนียวกว่า มีปริมาณไขมันเยอะกว่าเกรด A

  • ธัญพืช ผักและผลไม้

    สาหร่ายโตซากะที่มีสีน้ำตาลแดง นำมาผ่านกระบวนการทำให้เป็นสีขาว เป็นแหล่งของโปรตีน, ใยอาหาร, วิตามิน และเกลือแร่ที่ดี

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    สูตรพิเศษเพื่อผู้บริโภคที่ทานอาหารเจ รสชาติกลมกล่อม

  • วัตถุดิบอาหารตะวันตก

    เชดด้าชีสชนิดแผ่น ลักษณะแผ่นสี่เหลี่ยมขนาดพอเหมาะกับขนาดของแฮมเบอร์เกอร์และแซนวิชต่างๆ จึงสะดวกในการทำเมนู ผลิตจากนมวัวแท้ 100% จึงได้รสชาติและกลิ่นของเชดด้าที่เป็นเอกลักษณ์และชัดเจน มีสีเหลืองอ่อนที่สวยเพื่อแต่งแต้มสีสันให้กับเมนูอาหาร

  • วัตถุดิบอาหารเกาหลี

    โคชูจัง นั้น เป็นที่รวมสารอาหารมากมาย มีทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินบี 2 วิตามินซี แคโรทีน และสารอาหารอื่น ๆส่วนใหญ่คนเกาหลีจะใช้ โคชูจัง เป็นส่วนผสมในการหมักอาหารและใช้เป็นเครื่องปรุงรส นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก