พฤศจิกายน 2017

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
ข้าวกราแตงมีทซอส

  • อาหารทะเล

    ปลาเงินเป็นปลาน้ำจืด ตัวมีสีขาวใส สวย มีรสชาติอร่อย อุดมไปด้วยโปรตีนและมีไขมันต่ำ

  • ธัญพืช ผักและผลไม้

    รสชาติเปรี้ยวอมหวาน มีสีแดงสด เป็นผลไม้ที่ให้วิตามินซีและวิตามินเอสูง รวมทั้งสารแอนโทไซยานินส์ (Anthocyanin)จากสีแดง

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    แป้งเนื้อนุ่ม รสชาติผสมผสานระหว่างเนื้อหมูและกุ้ง ทำให้กลมกล่อม น่ารับประทาน

  • อาหารตะวันตก

    ครีมชีส สีขาวนวล รสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์และชัดเจน ด้วยสูตรพิเศษจึงจะประหยัดเวลาในการตีขึ้นฟูได้มาก และมีปริมาณกรดน้อยจึงเหมาะกับเมนูได้หลากหลาย

  • วัตถุดิบอาหารเกาหลี

    โคชูจัง นั้น เป็นที่รวมสารอาหารมากมาย มีทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินบี 2 วิตามินซี แคโรทีน และสารอาหารอื่น ๆส่วนใหญ่คนเกาหลีจะใช้ โคชูจัง เป็นส่วนผสมในการหมักอาหารและใช้เป็นเครื่องปรุงรส นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง

  • เนื้อต่างๆ

    เนื้อนกกระจอกเทศจัดเป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพ กล่าวคือมีโปรตีนสูงและไขมันต่ำ

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก