สิงหาคม 2015

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
เกี๋ยวซ่าGyoza-No-Tare

เกี๋ยวซ่าGyoza-No-Tare

  • อาหารทะเล

    เนื้อเป็นสีขาวอมชมพู สีสม่ำเสมอทั้งชิ้น และมีเนื้อแน่น

  • เนื้อต่างๆ

  • ธัญพืช ผักและผลไม้

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    พุทราจีนคลุกเคล้าให้เข้ารสกับถั่วแดง ห่อด้วยแป้งนุ่มฟู รสชาติเปรี้ยวอมหวาน

  • วัตถุดิบอาหารตะวันตก

  • วัตถุดิบอาหารเกาหลี

    โคชูจัง นั้น เป็นที่รวมสารอาหารมากมาย มีทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินบี 2 วิตามินซี แคโรทีน และสารอาหารอื่น ๆส่วนใหญ่คนเกาหลีจะใช้ โคชูจัง เป็นส่วนผสมในการหมักอาหารและใช้เป็นเครื่องปรุงรส นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก