กันยายน 2016

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
เกี๋ยวซ่าGyoza-No-Tare

เกี๋ยวซ่าGyoza-No-Tare

  • อาหารทะเล

    กุ้งขาวเป็นสายพันธุ์กุ้งทะเล มีลำตัวสีขาว หน้าอกใหญ่ มีรสชาติอร่อย

  • เนื้อต่างๆ

    ฮิดะกิว วัวสายพันธุ์แชมป์เปี้ยน ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นเนื้อวัวชั้นเลิศ เป็นที่ยอมรับด้านความนุ่มละเอียดและมีรสอร่อยจนแทบละลายในปาก

  • ธัญพืช ผักและผลไม้

    ผลไม้มหัศจรรย์ที่มีสีเขียวสวย เนื้อชุ่มฉ่ำน่ารับประทาน ทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นเมื่อได้ลิ้มรสชาติหวานอมเปรี้ยวของเนื้อกีวี

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

    ปลาเฮอริ่งปรุงรส ด้วยน้ำส้มสายชูอ่อน สไลด์เป็นแผ่นวางบนไข่กุ้ง สะดวกต่อการทำไปทำหน้าซุชิ

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    อาหารว่างสูตรพิเศษ ลักษณะคล้ายกระหรี่พั๊ฟ เป็นแป้งทอดรูปสามเหลี่ยม เนื้อกรอบนอกนุ่มใน

  • อาหารตะวันตก

    ดอกเคเปอร์ดองในน้ำส้มสายชู นิยมใช้เป็นส่วนผสมในการประกอบอาหาร เช่น ซอสเนยเคปเปอร์เลม่อน

  • วัตถุดิบอาหารเกาหลี

    โคชูจัง นั้น เป็นที่รวมสารอาหารมากมาย มีทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินบี 2 วิตามินซี แคโรทีน และสารอาหารอื่น ๆส่วนใหญ่คนเกาหลีจะใช้ โคชูจัง เป็นส่วนผสมในการหมักอาหารและใช้เป็นเครื่องปรุงรส นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก