พฤษภาคม 2017

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
ข้าวกราแตงมีทซอส

  • อาหารทะเล

    เนื้อหอยอวบอิ่มเต็มคำ ทำให้ได้รสชาติที่หวานอร่อยของหอย

  • ธัญพืช ผักและผลไม้

    เป็นเบอรรี่ที่มีรสชาติเฉพาะ มีสีแดงสว่าง เป็นไปตามมาตรฐานของ Sujon ที่เน้นเรื่องคุณภาพทั้งรสชาติและเนื้อสัมผัส

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

    ขนมช็อคโกแลตซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นและยุโรปเข้าด้วยกัน ที่มีเฉพาะในญี่ปุ่น รสสัมผัสช็อคโกแลตเครปที่ลงตัวกับช็อคโกแลตรสสตอเบอร์รี่ที่รอให้คุณสัมผัส

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    ด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีของเห็ดนางฟ้า แครอท กะหล่ำปลีและหน่อไม้ คลุกเคล้าในน้ำซอสรสเข้มข้นอร่อย เพิ่มคุณค่าทางอาหารด้วยการห่อด้วยแป้งโฮวีต เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ

  • อาหารตะวันตก

    ลักษณะเส้นเป็นแบบโค้งหยิกเหมือนสกรู นิยมทานกับซอสเนื้อ ซอสครีม หรือใช้กับเมนูที่เป็นพาสต้าอบกับชีสชนิดต่างๆ

  • วัตถุดิบอาหารเกาหลี

    โคชูจัง นั้น เป็นที่รวมสารอาหารมากมาย มีทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินบี 2 วิตามินซี แคโรทีน และสารอาหารอื่น ๆส่วนใหญ่คนเกาหลีจะใช้ โคชูจัง เป็นส่วนผสมในการหมักอาหารและใช้เป็นเครื่องปรุงรส นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง

  • เนื้อต่างๆ

    อาหารที่หรูหราที่ทำมาจากตับของเป็ดหรือห่านซึ่งมีไขมันอยู่มากเป็นพิเศษ เป็นอาหารที่รู้จักกันดีในเมนูอาหารฝรั่งเศส มีรสชาติที่ชุ่มฉ่ำ หอมมัน และอร่อย แตกต่างจากตับเป็ดและตับห่านแบบปกติ ตับเป็ดมีสีเหลืองกว่าตับห่านและก้อนเล็กกว่า

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก