กรกฏาคม 2016

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
เกี๋ยวซ่าGyoza-No-Tare

เกี๋ยวซ่าGyoza-No-Tare

  • อาหารทะเล

    เนื้อนุ่ม แน่นแต่ไม่แข็ง หวานกรอบ ไม่มีหนัง ผิวปลาหมึกใสแวว สะดวก ต่อการนำไปปรุงเมนูต่างๆ

  • เนื้อต่างๆ

    เนื้อสันแหลมเป็นชิ้นส่วนที่มีไขมันแทรกระหว่างกล้ามเนื้อสูง ทำให้มีความนุ่มและกลิ่นหอมโดดเด่น จนได้ชื่อว่าเป็น The King of Roasts

  • ธัญพืช ผักและผลไม้

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    แป้งนุ่มฟู สีขาวนวล มีกลิ่นหอมของเนื้อหมูคัดสรรอย่างดีและเครื่องปรุงรสแบบสูตรพิเศษ

  • วัตถุดิบอาหารตะวันตก

    เส้นหมึกดำมีลักษณะแบนคล้ายเส้นสปาเก็ตตี้ มีสีดำเนื่องจากผสมหมึกของปลาหมึกหรือมักเรียกกันว่าเส้นหมึก

  • วัตถุดิบอาหารเกาหลี

    โคชูจัง นั้น เป็นที่รวมสารอาหารมากมาย มีทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินบี 2 วิตามินซี แคโรทีน และสารอาหารอื่น ๆส่วนใหญ่คนเกาหลีจะใช้ โคชูจัง เป็นส่วนผสมในการหมักอาหารและใช้เป็นเครื่องปรุงรส นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก