มกราคม 2017

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
ข้าวกราแตงมีทซอส

  • อาหารทะเล

    ปลาแซลมอนวัตถุดิบชั้นดีจากนอร์เวย์ โดยเลี้ยงในฟาร์มที่ได้มาตรฐานสากล เพื่อให้ได้ปลาที่มีลักษณะเนื้อแน่น สีส้มนวล ก้างน้อย เนื้อนุ่มมัน

  • เนื้อต่างๆ

    ฮิดะกิว วัวสายพันธุ์แชมป์เปี้ยน ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นเนื้อวัวชั้นเลิศ เป็นที่ยอมรับด้านความนุ่มละเอียดและมีรสอร่อยจนแทบละลายในปาก

  • ธัญพืช ผักและผลไม้

    เป็นเบอรรี่ที่มีรสชาติเฉพาะ มีสีแดงสว่าง เป็นไปตามมาตรฐานของ Sujon ที่เน้นเรื่องคุณภาพทั้งรสชาติและเนื้อสัมผัส

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

    ซีอิ๊วญี่ปุ่นยามาซ่า รุ่นพรีเมี่ยม เป็นซีอิ๊วที่อุดมไปด้วยความหอม และ คุณค่าทางโภชนาการ ความหอมของซีอิ๊วจะช่วยขจัดกลิ่นคาวของเนื้อสัตว์ ได้อย่างดีเยี่ยม สูตรพรีเมี่ยมจะมีปริมาณถั่วเหลืองและข้าวสาลีมากกว่าสูตรมาตรฐาน จึงทำให้มีกลิ่นที่หอมกว่า

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    ด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีของเห็ดนางฟ้า แครอท กะหล่ำปลีและหน่อไม้ คลุกเคล้าในน้ำซอสรสเข้มข้นอร่อย เพิ่มคุณค่าทางอาหารด้วยการห่อด้วยแป้งโฮวีต เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ

  • อาหารตะวันตก

    ทำมาจากนมวัว เป็นชีสเนื้อแข็ง ช่วยให้อาหารมีรสที่เป็นเอกลักษณ์

  • วัตถุดิบอาหารเกาหลี

    โคชูจัง นั้น เป็นที่รวมสารอาหารมากมาย มีทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินบี 2 วิตามินซี แคโรทีน และสารอาหารอื่น ๆส่วนใหญ่คนเกาหลีจะใช้ โคชูจัง เป็นส่วนผสมในการหมักอาหารและใช้เป็นเครื่องปรุงรส นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก