พฤษภาคม 2016

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
เกี๋ยวซ่าGyoza-No-Tare

เกี๋ยวซ่าGyoza-No-Tare

  • อาหารทะเล

    เป็นหอยที่นิยมบริโภคกันทั่วไป โดยคัดสรรหอยที่มีคุณภาพมาผ่านกรรมวิธีการแช่แข็งแบบ IQF ที่ได้มาตรฐานสากล

  • เนื้อต่างๆ

    เนื้อสันนอกเป็นเนื้อส่วนที่อยู่ถัดมาจากเนื้อสันแหลมและเป็นเนื้อที่มีคุณภาพดีสมราคา

  • ธัญพืช ผักและผลไม้

    'มีสีส้ม น่ารับประทาน และช่วยเพิ่มสีสรรในจานอาหาร อุดมไปด้วยสารเบตาแคโรทีน, วิตามินบี 1, บี 2 และวิตามินเอ

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    แป้งบาง ห่อด้วยเม็ดบัวเม็ดใหญ่ ไส้หวาน เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพและทานอาหารเจ

  • วัตถุดิบอาหารตะวันตก

    น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ คุณภาพสูงจากการบีบเย็นครั้งแรก มีสีเขียวอมทองเข้ม ใส รสและกลิ่นมะกอกเข้มข้น

  • วัตถุดิบอาหารเกาหลี

    โคชูจัง นั้น เป็นที่รวมสารอาหารมากมาย มีทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินบี 2 วิตามินซี แคโรทีน และสารอาหารอื่น ๆส่วนใหญ่คนเกาหลีจะใช้ โคชูจัง เป็นส่วนผสมในการหมักอาหารและใช้เป็นเครื่องปรุงรส นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก