มีนาคม 2017

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
ข้าวกราแตงมีทซอส

  • อาหารทะเล

    ลักษณะเนื้อปลาจะแน่น มีสีเนื้อปลาเป็นสีขาวอมชมพูตามธรรมชาติ เมื่อปรุงสุกจะมีเนื้อสีขาว และสัมผัสที่นิ่ม เนื้อปลามีความหวาน

  • ธัญพืช ผักและผลไม้

    เป็นเกรดคัดเฉพาะพิเศษ เหมาะสำหรับทำขนมหวานและอาหารแปรรูปเมนูต่างๆได้

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

    ลาซานญ่าใช้เส้นพาสต้าสดแบบต้นตำหรับ ให้กลิ่นหอมของชีสเหมือนอบจากเตา

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    กะหล่ำปลีหวาน กรอบ ห่อกุ้งตัวโต เนื้อแน่น

  • อาหารตะวันตก

    เป็นถั่วรูปไตสีขาว นิยมรับประมานมากในอาหารอิตาเลี่ยน

  • วัตถุดิบอาหารเกาหลี

    โคชูจัง นั้น เป็นที่รวมสารอาหารมากมาย มีทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินบี 2 วิตามินซี แคโรทีน และสารอาหารอื่น ๆส่วนใหญ่คนเกาหลีจะใช้ โคชูจัง เป็นส่วนผสมในการหมักอาหารและใช้เป็นเครื่องปรุงรส นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง

  • เนื้อต่างๆ

    เนื้อสันนอกแบล็ควากิวออสเตรเลีย MB 4-5

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก