กุมภาพันธ์ 2017

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
ข้าวกราแตงมีทซอส

  • อาหารทะเล

    ปลาไข่ที่บริษัทนำเข้ามาจะเน้นปลาไข่ตัวเมียที่ใหญ่สมบูรณ์และมีไข่ในตัวปริมาณมาก

  • ธัญพืช ผักและผลไม้

    เป็นเบอรรี่ที่มีรสชาติเฉพาะ มีสีแดงสว่าง เป็นไปตามมาตรฐานของ Sujon ที่เน้นเรื่องคุณภาพทั้งรสชาติและเนื้อสัมผัส

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

    ปลาหมึกปรุงรสวาซาบิมีรสชาติอร่อย ซึ่งปรกติจะเสิร์ฟกับสาเกญี่ปุ่น หรือเบียร์

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    อาหารว่างสูตรพิเศษ ลักษณะคล้ายกระหรี่พั๊ฟ เป็นแป้งทอดรูปสามเหลี่ยม เนื้อกรอบนอกนุ่มใน

  • อาหารตะวันตก

    อาร์ติโชคเป็นพืชเมืองหนาวถิ่นกำเนิดในยุโรป ฐานของดอก เรียกว่า "Artichoke heart"เป็นหัวใจของดอกส่วนใหญ่จะนำมาทานกับมายองเนสหือบัลซามิลวินิก้า

  • วัตถุดิบอาหารเกาหลี

    โคชูจัง นั้น เป็นที่รวมสารอาหารมากมาย มีทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินบี 2 วิตามินซี แคโรทีน และสารอาหารอื่น ๆส่วนใหญ่คนเกาหลีจะใช้ โคชูจัง เป็นส่วนผสมในการหมักอาหารและใช้เป็นเครื่องปรุงรส นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง

  • เนื้อต่างๆ

    เนื้อสันในคัดสรรพิเศษ จากวัวที่ถูกเลี้ยงด้วยธัญพืชที่มีคุณภาพดีและมีประโยชน์ ขุนเป็นระยะเวลา100 วัน ปลอดภัยไร้สาร Antibiotic รสชาติดี

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก