พฤษภาคม 2016

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
เกี๋ยวซ่าGyoza-No-Tare

เกี๋ยวซ่าGyoza-No-Tare

  • อาหารทะเล

    ปลาน้ำลึกหายาก จุดเด่นของปลาหิมะคือ มีเนื้อที่ขาว นุ่มละมุนลิ้นและรสชาติดี อุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัว

  • เนื้อต่างๆ

    ฮิดะกิว วัวสายพันธุ์แชมป์เปี้ยน ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นเนื้อวัวชั้นเลิศ เป็นที่ยอมรับด้านความนุ่มละเอียดและมีรสอร่อยจนแทบละลายในปาก

  • ธัญพืช ผักและผลไม้

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

    เป็นข้าวสารญี่ปุ่นที่ได้รับการคัดสรรจากแหล่งปลูกข้าวพันธุ์ดี คุณภาพสูง หุงแล้วเมล็ดข้าวขาวสวย นุ่ม ควบคุมการผลิตและปรับปรุงคุณภาพตามมาตรฐานข้าวญี่ปุ่น จึงมั่นใจได้ว่าให้รสชาติของความใหม่ และอร่อยตลอดเวลา

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    แป้งเนื้อนุ่ม รสชาติผสมผสานระหว่างเนื้อหมูและกุ้ง ทำให้กลมกล่อม น่ารับประทาน

  • วัตถุดิบอาหารตะวันตก

    ดอกเคเปอร์ดองในน้ำส้มสายชู นิยมใช้เป็นส่วนผสมในการประกอบอาหาร เช่น ซอสเนยเคปเปอร์เลม่อน

  • วัตถุดิบอาหารเกาหลี

    โคชูจัง นั้น เป็นที่รวมสารอาหารมากมาย มีทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินบี 2 วิตามินซี แคโรทีน และสารอาหารอื่น ๆส่วนใหญ่คนเกาหลีจะใช้ โคชูจัง เป็นส่วนผสมในการหมักอาหารและใช้เป็นเครื่องปรุงรส นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก