1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

ธันวาคม 2016

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
ข้าวกราแตงมีทซอส

  • อาหารทะเล

    หมึกทั้งตัวทำความสะอาดพร้อมใช้

  • เนื้อต่างๆ

    เป็นส่วนของเนื้อที่ถัดมาจากส่วนหัวไหล่ลงมา โดยส่วนนี้จะติดกับซี่โครง นิยมนำไปตัดแต่งเพิ่มเติมก่อนประกอบอาหาร

  • ธัญพืช ผักและผลไม้

    รอข้อมูล

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    แป้งบางสีเขียวอ่อน ห่อด้วยส่วนผสมหลากหลายจากเนื้อกุ้ง, หมู, เห็ดหอมและหน่อไม้ที่ผ่านการปรุงรสจนอร่อย

  • อาหารตะวันตก

    มะเขือเทศปอกเปลือกในน้ำมะเขือเทศ นิยมใช้เป็นส่วนผสมอาหารอิตาเลี่ยนหลากหลายเมนู

  • วัตถุดิบอาหารเกาหลี

    โคชูจัง นั้น เป็นที่รวมสารอาหารมากมาย มีทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินบี 2 วิตามินซี แคโรทีน และสารอาหารอื่น ๆส่วนใหญ่คนเกาหลีจะใช้ โคชูจัง เป็นส่วนผสมในการหมักอาหารและใช้เป็นเครื่องปรุงรส นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก