SEPTEMBER 2017

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
Frozen Rice Gratin with Meat Sauce

  • อาหารทะเล

    เนื้อปลามีสีขาว ไขมันน้อย รสชาติของเนื้อเหมาะสำหรับการนำไปทำอาหารได้เกือบทุกประเภท และยังเหมาะสำหรับนำไปปรุงเมนูเพื่อสุขภาพ

  • ธัญพืช ผักและผลไม้

    เป็นเบอรรี่ที่มีรสชาติเฉพาะ มีสีแดงสว่าง เป็นไปตามมาตรฐานของ Sujon ที่เน้นเรื่องคุณภาพทั้งรสชาติและเนื้อสัมผัส

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    ซาลาเปาไส้หวานอ่อนๆของเผือกที่กวนจนเป็นเนื้อเดียวกัน

  • อาหารตะวันตก

  • วัตถุดิบอาหารเกาหลี

    โคชูจัง นั้น เป็นที่รวมสารอาหารมากมาย มีทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินบี 2 วิตามินซี แคโรทีน และสารอาหารอื่น ๆส่วนใหญ่คนเกาหลีจะใช้ โคชูจัง เป็นส่วนผสมในการหมักอาหารและใช้เป็นเครื่องปรุงรส นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง

  • เนื้อต่างๆ

    ตับเป็ดสไลด์เป็นชิ้นๆ มีลักษณะนุ่มมัน รสชาติดี จัดว่าเป็นอาหารรสเลิศ ราคาแพง เหมาะสำหรับทานในโอกาสพิเศษ

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก