November 2017

   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
 
   
 
   
 
Frozen Rice Gratin with Meat Sauce

  • อาหารทะเล

    เนื้อปลาแซลมอนที่ผ่านการหมักในน้ำเกลือที่ผสมเครื่องเทศภายในอุณหภูมิและเวลาที่กำหนด

  • ธัญพืช ผักและผลไม้

    เป็นเบอรรี่ที่มีรสชาติเฉพาะ มีสีแดงสว่าง เป็นไปตามมาตรฐานของ Sujon ที่เน้นเรื่องคุณภาพทั้งรสชาติและเนื้อสัมผัส

  • วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น

    มีกลิ่นหอมของปลาโอแห้งและมีรสหวานของมิริน เพียงแค่ผสมรวมกับข้าวก็อร่อยได้ทันที

  • วัตถุดิบอาหารจีน

    ปรุงด้วยส่วนผสมที่หลากหลายจากเนื้อกุ้ง, เนื้อหมู, เห็ดหอมและหอมหัวใหญ่ ห่อพอดีคำด้วยแผ่นแป้งขาวนุ่ม

  • อาหารตะวันตก

    มันฝรั่งเส้นตรง หยักและยาว นิยมนำไปทอดแบบ Deep fry โรยเกลือเล็กน้อย สำหรับทานเป็นอาหารว่าง ได้รสชาติมันฝรั่งแท้ๆ

  • วัตถุดิบอาหารเกาหลี

    โคชูจัง นั้น เป็นที่รวมสารอาหารมากมาย มีทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามินบี 2 วิตามินซี แคโรทีน และสารอาหารอื่น ๆส่วนใหญ่คนเกาหลีจะใช้ โคชูจัง เป็นส่วนผสมในการหมักอาหารและใช้เป็นเครื่องปรุงรส นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร ทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง ช่วยในการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง

  • เนื้อต่างๆ

    เนื้อสันแหลมคัดสรรพิเศษ จากวัวที่ถูกเลี้ยงด้วยธัญพืชที่มีคุณภาพดีและมีประโยชน์ ขุนเป็นระยะเวลา100 วัน ปลอดภัยไร้สาร Antibiotic รสชาติดี

  • สังคมเซฟ

    สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษา ทฤษฏีการประกอบอาหารขั้นพื้นฐานในสาขาตะวันตก