02 770 8888

365 Days Order & Delivery   TH | EN      

เนื้อสันในแช่แข็งนิวซีแลนด์


  • ITEM CODE: N05115102281014

  • รายละเอียด: เนื้อวัวนิวซีแลนด์ คัดพิเศษเฉพาะเนื้อสันในถือเป็นเนื้อที่มีไขมันแทรกน้อย แต่มีความนุ่มที่สุดของวัว เนื่องจากเนื้อที่อยู่ในซึ่งถูกใช้งานน้อย ทำให้สามารถนำไปทำเมนูได้หลากหลาย
  • วิธีการใช้: สามารถนำไปทำเป็นเมนูทอด, ปิ้ง, ย่าง, ตุ๋น, อบ หรือผัด
  • อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 2.5 kg.+ /pc.