02 770 8888

365 Days Order & Delivery   TH | EN      

เนื้อสันนอกแช่แข็งนิวซีแลนด์


  • ITEM CODE: N05115104286014

  • รายละเอียด: เนื้อสันนอกเป็นเนื้อส่วนที่อยู่ถัดมาจากเนื้อสันแหลมและเป็นเนื้อที่มีคุณภาพดีสมราคา อีกทั้งยังเป็นเนื้อที่มีความแน่นและนุ่มในตัว รวมทั้งมีเนื้อสัมผัสที่ดีเยี่ยม
  • วิธีการใช้: เหมาะสำหรับการตัดแบบสเต็กหรืออบทั้งชิ้น ซึ่งการทำสเต็กแบบ Medium Rare จะได้รสชาติ และเนื้อสัมผัสดีที่สุด
  • อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
  • วิธีการเก็บรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 4 kg. + / pc.