02 770 8888

365 Days Order & Delivery

ไข่ปลาซัลมอนปรุงรสในซอสโชยุ


  • ITEM CODE: V31340141057511

  • รายละเอียด: ทำจากไข่ปลาแซลมอนชนิด Chum salmon ไข่ปลาแซลมอนที่ดีต้องไม่มีเนื้อเยือเหนียว เมื่อสำผัสกับลิ้น นิยมนำมาปรุงรสด้วยซีอิ๊วญี่ปุ่น หรือเหล้าสาเกหวาน
  • วิธีการใช้: สามารถนำมาทำเมนูซูชิ
  • อายุการเก็บรักษา: 18 เดือน
  • วิธีการรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ - 18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 500 g./bag , 24 pack/carton