02 770 8888

365 Days Order & Delivery

เนื้อส่วนท้องปลาทูน่าครีบน้ำเงิน


  • ITEM CODE: N01011471283014

  • รายละเอียด: โอโทโร่ เป็นส่วนของเนื้อท้องส่วนหน้า ซึ่งเป็นส่วนที่ดีที่สุดจากปลามากูโร่ มีไขมันแทรกอยู่มากที่สุด เนื้อมีสีขาวอมชมพู หาทานได้ยากและมีราคาแพง ได้ชื่อว่า “King of Sushi” ราชาแห่งซูชิ
  • วิธีการใช้: เหมาะสำหรับทำเป็น ซูชิ ซาซิมิ
  • อายุการเก็บรักษา: 5 วัน
  • วิธีการรักษา: เก็บที่อุณหภูมิแช่เย็น 3-4 องศาเซลเซียส
  • Pack size: Approx. 3-4 kgs./pc.