02 770 8888

365 Days Order & Delivery

ปูม้าทั้งตัว


  • ITEM CODE: N01041101246001

  • รายละเอียด: ปูม้าตัวผู้และตัวเมียมีลักษณะแตกต่างกันที่จับปิ้งและสี ตัวผู้มีก้ามยาวเรียวกว่า มีสีฟ้าอ่อนและมีจุดขาวตกกระทั่วไปบนกระดองและก้าม พื้นท้องเป็นสีขาว จับปิ้งเป็นรูปสามเหลี่ยมเรียวสูง ตัวเมียจะมีก้ามสั้นกว่ากระดองและก้ามมีสีฟ้าอมน้ำตาลอ่อนและมีจุดขาวประทั่วไปทั้งกระดองและก้าม
  • วิธีการใช้: โดยใช้ปรุงได้ทั้งอาหารยุโรป, อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่นและอาหารไทย สำหรับอาหารไทยนั้นยังอาจปรุงเป็นส้มตำปูม้าได้อีกด้วย
  • อายุการเก็บรักษา: 18 เดือน
  • วิธีการรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส
  • Pack size: 80-100g/pc, 4 kgs. Inner box x 2/ctn. (8 kgs/ctn.)