02 770 8888

365 Days Order & Delivery

ปลาคัมปาจิสดทั้งตัว


  • ITEM CODE: N01013301283014

  • รายละเอียด: เนื้อปลาจะยืดหยุ่น เหนียวนุ่มเนื่องจากมีเส้นใยที่ละเอียด อีกทั้งยังมีปริมาณไขมันที่น้อยกว่าปลาฮามาจิ จึงทำให้รสชาติค่อนข้างอร่อยกว่าปลาฮามาจิ
  • วิธีการใช้: นิยมนำมาทำซูชิ ซาซิมิ ย่าง ตุ๋น หรือสามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู เช่น ทอดกับซอสเนยมะนาว หรือ
  • อายุการเก็บรักษา: 5 วัน
  • วิธีการรักษา: เก็บรักษาที่อุณหภูมิ 3 - 4 องศาเซลเซียส
  • Pack size: Approx 3-4 kgs./pc., 4 pieces/box